Kinh nghiệm chọn quà Tết cho cha mẹ

02/11/2018

Nếu đã là con trong một nhà, thì việc sắm cho bố mẹ những vật dụng cần thiết như: TV, tủ lạnh, bán ghế,… hay những thứ cần phải dùng đến mà gia đình chưa có cũng là cách thể hiện sự quan tâm của con cái trong dịp lễ Tết

Nếu đã là con trong một nhà, thì việc sắm cho bố mẹ những vật dụng cần thiết như: TV, tủ lạnh, bán ghế,… hay những thứ cần phải dùng đến mà gia đình chưa có cũng là cách thể hiện sự quan tâm của con cái trong dịp lễ Tết. Tuy nhiên, dịp Tết thì đó không phải là những tặng phẩm làm cho cha mẹ hạnh phúc nhất đâu. Quà Tết Cống Quỳnh sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chọn mua quà Tết cho cha mẹ năm nay nhé.

“Sống Tết, chết giỗ”. Tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đối với những người mình yêu thương, kính trọng. Chính vì thế, chuyện chọn quà Tết cho gia đình nội ngoại hay gia đình người yêu được coi là vấn đề khó khăn nhất mà ai cũng cần quan tâm. Tuy nhiên, các bạn lại quên rằng, tặng gì hay biếu gì không thật sự quan trọng, quan trọng là ở tấm lòng và tình cảm chân thật nhất mà các bạn có được. Một món quà to mà gượng gạo hay chỉ cốt để lấy lòng sẽ không bằng những món quà nhỏ nhưng lại thể hiện sự quan tâm và hiểu biết lẫn nhau.

Tặng hộp quà tết, giỏ quà tết

Ngày nay hộp quà tết hay giỏ quà tết là những món quà phổ biến nhất được tặng trong ngày tết cổ truyền. Sự gọn gàng, sang trọng và tinh tế là những nét nổi bật của các món quà này. Được thiết kế bắt mắt, đẹp đẽ với sự phối trộn của những gam màu tươi sáng tượng trưng cho ngày tết cùng với những sản phẩm hữu ích, thiết thực cho ngày tết như trà, rượu, bánh, mứt, lạp xưởng,… đã làm hộp hay giỏ quà tết nổi trội hơn so với những món quà khác nhân dịp trọng đại nhất trong năm của người Việt.

Tặng dưa hấu, hoa quả tươi

Mùa xuân, ngày tết là của sự tươi mới, trẻ trung và năng động, màu đỏ và xanh của dưa hấu tượng trưng cho điều ấy. Ngoài ra tặng nhau giỏ hoa quả cũng hết sức có ý nghĩa, bởi điều đó giúp người tặng gửi lời cầu chúc sung túc, an lành đến bố mẹ một cách tinh ý cũng như tính thiết thực của nó. Tặng nhau hoa quả ngày tết cũng thay cho lời cầu chúc mạnh khỏe, gia đình an lạc, thịnh vượng.

Tặng những vật phẩm thiết thực

Nếu đã là con trong một nhà, thì việc sắm cho bố mẹ những vật dụng cần thiết như: TV, tủ lạnh, bán ghế,… hay những thứ cần phải dùng đến mà gia đình chưa có cũng là cách thể hiện sự quan tâm của con cái đối với bố mẹ. Dù giá trị sản phẩm hơi hơn nhưng đã là người một nhà, thì vấn đề đó hoàn toàn là điều bình thường và không ai dễ dàng từ chối.

Hãy dựa vào từng hoàn cảnh và điều kiện của mình để chọn mua những món quà thiết thực nhất thể hiện sự quan tâm cũng như tấm lòng của mình đối với các đấng sinh thành tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo mỗi dịp Tết đến xuân về.

Quà Tết Cống Quỳnh

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906 309 885
Hỗ trợ trực tuyến

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.